MENU

Giới thiệu

Orientalmotor
Balluff Sensor
Kuebler Encorder Expert

Công ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Công Nghiệp VTN là một nhà cung cấp các thiết bị, máy móc và các giải pháp công nghiệp với sự chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực tự động hóa,nhà máy điện và truyền tải điện. Chúng tôi kết nối con người, kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ để thỏa mãn nhu cầu của mọi Khách hàng trong lĩnh vực tự động hóa và hệ thống điện Việt Nam.

Là một chuyên gia, một cố vấn, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp cho Khách hàng trong lĩnh vực tự động hóa và hệ thống điện
Là một nhà cung cấp, chúng tôi luôn lắng nghe và kết nối chặt chẽ với Khách hàng để cung cấp những sản phẩm mới nhất nhằm đáp ứng phù hợp nhất nhu cầu sản phẩm cho Khách hàng.
VTN luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu cho các dự án với quy mô khác nhau và hỗ trợ Khách hàng tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Khách hàng.

Bạn có muốn giải quyết nhanh chóng và tối ưu hóa nhất cho hệ thống sản xuất của công ty bạn không?– Xin hãy để VTN hỗ trợ bạn!

* Sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu.

– Sứ mệnh: Cam kết trở thành một đơn vị kết nối , cung ứng  Sản phẩm công nghiệp chất lượng cao cấp nhất bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm phục vụ nghành công nghiệp Việt Nam.

– Tầm nhìn: Trở thành một đơn vị cung cấp, phân phối Thiết bị Công nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghiệp.

– Giá trị cốt lõi:

  • Hợp tác – Chia sẻ: VTN luôn mong muốn được mở rộng hợp tác và sẵn sàng chia sẻ thành quả.
  • Uy tín – Trách nhiệm:Tinh thần trách nhiệm luôn gắn với từng nhân viên để tạo nên uy tín cá nhân và thương hiệu Công ty.
  • Thích ứng nhanh – Sáng tạo : Với phương châm ‘‘ Khách hàng là trọng tâm ’’ VTN luôn làm mới các giải pháp, học hỏi, sáng tạo trong mọi việc để mạng lại kết quả cuối cùng  là lợi ích cho khách hàng và cổ đông.
  • Chính trực – Tôn trọng: Trung thực, minh bạch trong tiền bạc. Tôn trọng gia đình -Tôn trọng đồng nghiệp – Tôn trọng khách hàng .

Trân trọng kính chào !

X

Nhấn like và nhắn cho chúng tôi

Anh, chị cần tư vấn ?

Chat
1